Thị trường cận tết, người mua nhà tìm mua căn hộ chung cư

Cận Tết, người mua nhà chuyển hướng tìm kiếm dự án có phương án thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

Căn hộ sơ cấp duy trì sức nóng

Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án CT1 VCN Phước Long, lượng khách hàng kiếm căn hộ tại toà CT1 Riverside Nha Trang ghi nhận mức tăng đột biến trong những tháng cuối năm 2022.

Hiện tại, giỏ hàng cuối cùng tung ra thị trường đợt này đều là căn hộ có tầm view trực diện sông và view thành phố. Đây là quỹ căn hộ đẹp nhất thuộc dự án CT1 VCN Phước Long với chuỗi hơn 40 tiện ích nội khu cùng hàng loạt tiện ích ngay trong đại đô thị biển Nha Trang.

Lý giải về tỷ lệ hấp thụ đầy tích cực, các đơn vị phân phối dự án CT1 Riverside Luxury phân tích, theo quy luật, ở thời điểm cuối năm, khi nguồn tiền trong dân nhiều lên nhờ các khoản đáo hạn tiết kiệm, tất toán đầu tư hay kiều hối,… nhu cầu tìm mua nhà cũng vì thế tăng cao. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ tại thị trường Nha Trang lại đang co hẹp, hiếm dự án mới. Điều này lý giải thực tế các căn hộ có quỹ căn cuối cùng được người dân ráo riết săn đón.

Hiện tượng này tại cũng không nằm ngoài dự đoán, nhận định của các đơn vị nghiên cứu thị trường địa ốc về tỷ lệ hấp thụ tốt của dự án chung cư trong những tháng cuối năm, khi nguồn cung khan hiếm, giá căn hộ sơ cấp đi theo chiều hướng gia tăng.

Cụ thể, trong báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2022 do JLL Việt Nam công bố, riêng tại Hà Nội, thị trường căn hộ ghi nhận nguồn cung mới trong quý vừa qua giảm 19,3%. Thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng ghi nhận, nguồn cung căn hộ vẫn tiếp đà giảm từ năm 2019 tới nay. Báo cáo gần đây của Savills còn đưa ra con số đáng lưu ý, đó là giá chung cư tại Hà Nội đã duy trì đà tăng liên tiếp từ giữa năm 2019 tại cả thị trường sơ cấp và thứ cấp. Đây là những lý do khiến người mua đều đưa ra quyết định xuống tiền sớm vào căn hộ chung cư để có cơ hội lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng như đón đà tăng giá trong tương lai.

Cuối năm mua nhà hưởng chính sách “khủng”

Sức nóng không giảm của quỹ căn đẹp nhất CT1 Riverside Nha Trang còn đến từ chính sách ưu đãi “khủng” được tung ra nhằm kích cầu ở thời điểm cuối năm. Không chỉ nhận nhà sang, khách hàng được hưởng ngay chương trình khuyến mãi lớn chi tiết chương trình. LH: 0901924573

Những lợi thế “không điểm trừ” của căn hộ có tầm view đẹp nhất dự án cộng hưởng chính sách bán hàng ưu đãi với quà tặng “khủng”, trở thành chủ nhân căn hộ là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại. Đó không chỉ là “chốn an cư” để sống trọn giây phút hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống đủ đầy mà còn là tài sản tích sản an toàn và chắc chắn.

Theo Báo Giao Thông.