Chuẩn bị lên thành phố, Buôn Hồ tạo sóng bất động sản

Buôn Hồ được biết đến là thị xã duy nhất của tỉnh Đắk Lắk, nơi trọng điểm nắm giữ nhiều tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh trong nhiều năm qua.

Đặc biệt, với đèo Hà Lan là một địa danh nổi tiếng ở Đắk Lắk. Với đỉnh đèo cao 800 m so với mực nước biển, khí hậu ẩm, nhiệt độ thấp nhất tỉnh nên nơi này được ví như Đà Lạt giữa lòng Đắk Lắk.

Đèo Hà Lan đã được UBND tỉnh Đắk Lắk phê duyệt theo Quyết định số 623/QĐ-UBND ngày 18/3/2009 về Quy hoạch chi tiết xây dựng KDL Đèo Hà Lan với hình thức là đầu tư xây dựng thành một quần thể rừng cảnh quan sinh thái, cắm trại dã ngoại; Resort nghỉ dưỡng kết hợp với du lịch văn hoá, nhất là văn hóa đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 800 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có công trình Thác Drai Ega buôn Tring cũng định hướng quy hoạch thành khu du lịch sinh thái.

Do đó, các chuyên gia nhận định thị xã Buôn Hồ là một mảnh đất “màu mỡ” dành cho nhiều nhà đầu tư bất sản trong thời gian sắp tới. Giá đất tại Buôn Hồ sẽ có xu hướng tiếp tục tăng cao trong vài năm tới. Đặc biệt, khi Thị xã Buôn Hồ được chính thức lên Thành phố và 3 tuyến cao tốc: Cao tốc Phú Yên – Đắk Lắk, Cao tốc Buôn Ma Thuột – Liên Khương và cao tốc Nha Trang – Buôn Ma Thuột khởi công xây dựng, hứa hẹn sẽ khiến cho sức hút bất động sản tại Thị xã Buôn Hồ càng trở nên hấp dẫn.

Tổng hợp.

—- Được tài trợ —-

TIN THỊ TRƯỜNG

ĐANG MỞ BÁN

KDC Hoà Vinh Đông Hoà Phú Yên

/
https://www.youtube.com/watch?v=KI-gQE6HB_Q TỔNG QUAN…